gototopgototop

Warning: get_object_vars() expects parameter 1 to be object, null given in /home/suphanbl/domains/suphanblood.com/public_html/webboard/components/com_community/libraries/core.php on line 604
ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?

แวมไพร์ ทไวไลท์ ภาค 4
(1 ผู้ชมกำลังดูหน้านี้) (1) ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม
Go to bottomหน้า: 1
หัวข้อ : แวมไพร์ ทไวไลท์ ภาค 4
Warning: get_object_vars() expects parameter 1 to be object, null given in /home/suphanbl/domains/suphanblood.com/public_html/webboard/components/com_community/libraries/core.php on line 604
#10600
แวมไพร์ ทไวไลท์ ภาค 4 4 ปี, 10 เดือน ก่อน พลังน้ำใจ: 6
เนื้อเรื่องต่อจาก Eclipse คือจบด้วยการที่เอ็ดเวิร์ดสวมแหวนหมั้นให้เบลล่า ภาคนี้เริ่มต้นด้วยการที่เอ็ดเวิร์ดพาเบลล่าไปขอนุญาตจากชาร์ลี ผู้เป็นพ่อ ชาร์ลีก็ยังไงก็ได้ แต่ให้เบลล่าไปถามเรเน่แม่ของเธอซะก่อน เรเน่ก็อนุญาตให้แบบง่ายๆ ซะเลย เพราะเห็นเอ็ดเวิร์ดหล่อเหลา สุภาพบุรุษ แถมยังชอบเอ็ดเวิร์ดตั้งแต่ตอนมาเฝ้าเบลล่าที่โรงพยาบาลในเล่ม 1: Twilight แล้ว ก็เลยเรียบง่ายไป อลิซก็น่ารักมาก จัดการเบลล่าให้เรียบร้อยเสร็จสับ เบลล่ากับเอ็ดเวิร์ดไม่ได้เจอกันนานหน่อยเพราะเป็นธรรมเนียมที่เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวห้ามเจอกันจนกว่าจะถึงวันแต่งงาน เบลล่าก็กระวนกระวายไปมาก แต่พอวันงานมาถึงจริง เบลล่าถึงกับควบคุมสติตัวเองไม่อยู่จนโรซาลีที่เลิกอคติกับเบลล่าแล้วมาปลอบ เอ็ดเวิร์ดก็บรรยายดังเดิม สง่างามมากมาย การแต่งงานเป็นไปตามธรรมเนียมปกติ แอบยิ้มตอนที่บาทหลวงพูดว่า "... จนกว่าความตายจะพรากจาก" แต่เอ็ดเวิร์ดขอเปลี่ยนเป็นคำว่า "ตราบใดที่ยังมีชีวิตนิรันดร์" ลืมบอกไปซะงั้นว่าถึงเอ็ดเวิร์ดจะไม่ชอบเจค็อบอย่างไร แต่ก็ยอมให้เจคมางานนี้ เพราะเขาช่วยเหลืออะไรมากมายต่อเบลล่าไว้จากเล่ม Eclipse ทุกอย่างดำเนินไปอย่างปกติ จนวันที่ไปฮันนีมูนที่เกาะส่วนตัวของเอ็ดเวิร์ด เอ็ดเวิร์ดก็ชวนเธออาบน้ำที่ทะเลเพราะตอนดึกๆ น้ำจะเย็นดี เบลล่าก็ขอเวลาเอ็ดเวิร์ด ส่วนเอ็ดเวิร์ดก็ไปรอที่ทะเลแล้ว เบลล่าเปิดกระเป๋าแล้วก็อึ้งอย่างแรง เพราะอลิซผู้ดำเนินการด้านเสื้อผ้าจัดให้มาแต่ชุดเซ็กซี่วาบหวิว (อ่านฉากนี้ขำออกมาเลย อลิซนี่น่ารักสุดๆ) เบลล่าก็ได้แต่หนักใจเพราะไม่รู้จะทำยังไง เอ็ดเวิร์ดก็รอเธออยู่ เลยตัดสินใจไปดื้อๆ ทั้งๆ ที่ยังใส่ชุดคลุมอาบน้ำอยู่ เอ็ดเวิร์ดก็ปล่อยเสื้อผ้ากองไว้บนชายหาด ส่วนเบลล่าก็ หึ หึ เสร็จโจร เอ้ย แวมไพร์ รุ่งขึ้นเอ็ดเวิร์ดก็เห็นเบลล่าระบมไปทั้งตัว เพราะเมื่อคืนหนักไปหน่อย (แวมไพร์กะคนบอบบางนี่นา) เอ็ดเวิร์ดเห็นก็ได้แต่รู้สึกผิด เบลล่าก็พยายามบอกเอ็ดเวิร์ดว่าไม่เป็นไร ไม่เป็นไร แต่เอ็ดเวิร์ดก็ปฏิญาณตนไว้เลยว่าจะไม่ทำอะไรเบลล่าอีกจนกว่าเธอจะกลายเป็นแวมไพร์ แต่เบลล่าก็พยายามยั่วยวนชายที่เธอรัก (เฮ้ย รักษาภาพพจน์วัยรุ่นตัวอย่างหน่อยเด้ ) จนวันหนึ่งก็สมใจเบลล่า (แต่ไม่สมใจคนอ่านเท่าไหร่ ) วันหนึ่ง เอ็ดเวิร์ดออกไปทำธุระ เบลล่าก็อยู่คนเดียว เบลล่าอบไก่กิน แต่รู้สึกไม่อร่อย เลยเททิ้งไปทั้งตัว (เสียดายแทน . .. ) แล้วเบลล่าก็เริ่มอาเจียน สรุปคือ เบลล่าท้อง! เอาล่ะสิ ตายแหน่ ตายแหน่ เพราะเบลล่ายังไม่กลายเป็นแวมไพร์ ลูกในท้องเธอเลยเหมือนคนที่จะฆ่าเธอ ทุกคนต่างพยายามให้เบลล่าเอาเด็กออก แต่เธอไม่ยอม วันหนึ่ง ประมาณว่าจะคลอดแล้ว เจค็อบก็มา เอ็ดเวิร์ดก็พร้อม อลิซก็อยู่ เบลล่ากระอักเลือดออกมามาก เอ็ดเวิร์ดขอมอร์ฟีนเพิ่มจนเบลล่าทนไม่ไหว บอกว่าเอาเด็กออกมาเลย แต่เอ็ดเวิร์ดไม่ยอม เพราะเขาต้องการจะรักษาชีวิตของภรรยาตัวเองเอาไว้ จู่ๆ เบลล่าก็ทุรนทุราย จนเอ็ดเวิร์ดคิดว่า รกคงฉีกขาด เบลล่าทนไม่ไหว เลยสิ้นใจตาย เจค็อบโมโหมากจนจะทำลายทุกคนที่อยู่กับเธอ แต่จู่ๆ เจค็อบก็อ่อนลง มีเสียงหัวใจเต้นอยู่ชั้นบน เบลล่ากลับมาอีกครั้งค่ะ (เหนื่อยจริ๊ง)
อลิซซี่ (ผู้เยี่ยมชม)
สาวสวยตอนกลางคืน
นักเตะสำรอง
กระทู้: 219
graphgraph
สมาชิกที่ไม่ได้ออนไลน์
ICQ#: - เพศ: กุลสตรี - - - - - - ที่ตั้ง: สระพังลาน วันเกิด: _KUNENA_DT_MONTHDAY_FMT
The administrator has disabled public write access.
chu
 
Go to topหน้า: 1
ผู้ดูแลบอร์ด: , FAME